Thái Lan gắn camera lên ngực cảnh sát để giám sát giao thông | Lắp đặt camera quan sát, Báo động và Chuông cửa giá rẻ
 • Kinh doanh
  0979 156 764
  Kinh doanh
  0914 748 020
  Kinh Doanh
  0432123950
  Kỹ Thuật
  0979156764
Trang chủ >> Uncategorized >> Thái Lan gắn camera lên ngực cảnh sát để giám sát giao thông

Thái Lan gắn camera lên ngực cảnh sát để giám sát giao thông

Theo quyết định hôm 14/8, cảnh sát Thái Lan sẽ sử dụng camera an ninh siêu nhỏ bằng nút khuy áo gắn trên ngực cảnh sát viên để giám sát hành vi của người tham giao thông cũng như của chính lực lượng cảnh sát khi điều hành giao thông.

 

Các nữ cảnh sát giao thông Thái Lan (ảnh: internet)

 

Gần đây, không ít trường hợp tham gia giao thông vi phạm luật tại Thái Lan nhưng không chấp nhận lệnh phạt của cảnh sát giao thông. Nhiều trường hợp người dân còn quay video đưa lên mạng khi cho rằng, họ bị xử lý oan hay một số cảnh sát giao thông có hành vi mãi lộ.

Đại diện lực lượng cảnh sát giao thông Thái Lan cho biết, việc dùng camera siêu nhỏ cùng hệ thống camera an ninh cố định sẽ được sử dụng làm bằng chứng tại tòa án khi có tranh cãi xảy ra giữa cảnh sát giao thông và người tham gia giao thông bị bắt lỗi.

Thái Lan là nước áp dụng nhanh những công nghệ hiện đại vào giải quyết vấn đề giao thông. Tắc đường tại Thái Lan chủ yếu do lượng xe quá nhiều so với mức thiết kế của hệ thống giao thông.

Zudem fehle den lehrern der überblick über den leistungsstand der schüler, und die bewertungen der https://bachelorschreibenlassen.com schüler seien fragwürdig

This article is written by