Phụ kiện camera chính hãng tại Alltech | Lắp đặt camera quan sát, Báo động và Chuông cửa giá rẻ
 • Kinh doanh
  0979 156 764
  Kinh doanh
  0914 748 020
  Kinh Doanh
  0432123950
  Kỹ Thuật
  0979156764
Trang chủ >> Uncategorized >> Phụ kiện camera chính hãng tại Alltech

Phụ kiện camera chính hãng tại Alltech

chính hãng chuất lượng cho hệ thống camera, Alltech cung cấp phụ kiện camera chính hãng: đế xoay camera, chân đế camera, nguồn camera, hộp che camera, bộ điều khiển camera, bộ chia hình, bộ chia tín hiệu, adaptor camera, cable đồng trục…

Sản phẩm camera cũng như chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singgapo … với chất lượng tốt nhất. Mang đến hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp và chất lượng. Với đầy đủ các linh kiện, thiết bị phụ kiện cho camera chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những bộ sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và đặc biệt ưu đãi khi quý khách hàng mua chọn bộ camera.

Alltech xin giới thiệu một số phụ kiện camera với những tính năng nổi bật:

Chân đế camera: Cùng với đế xoay, chân đế camera giúp mở rộng góc quay, giúp bao quát góc quan sát hơn đối với một camera thông thường. Chân đế camera cũng giúp việc cố định một hệ thống các camera quan sát trở nên dễ dàng. Chân đế camera quan sát chịu lực là một sản phẩm không thể thiếu trong việc lắp đặt một hệ thống camera.

Nguồn camera: Thiết bị không thể thiếu trong bất cứ hệ thống camera quan sát nào, nguồn camera đảm nhận chức năng duy trì và ổn định nguồn điện. Ngoài ra, nguồn camera với tính năng giải nhiệt giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của một hệ thống camera quan sát sau khi lắp đặt.

Hộp che camera: Hộp che camera là phụ kiện tối cần thiết giúp gia tăng thời hạn sử dụng khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát.

Bộ điều khiển camera: Bộ điều khiển camera có tính năng giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong các thao tác khi dùng. Trọng lượng gọn nhẹ, với nhiều chế độ phóng to, thu nhỏ…, kết hợp cùng đế xoay sẽ giúp hệ thống camera quan sát dễ dàng giám sát và tập trung ghi hình vào một mục tiêu nhất định.

Bộ chia camera: Đây là thiết bị hỗ trợ tiện lợi cho việc giám sát một khu vực cụ thể trong phạm vi quan sát của hệ thống camera. Bộ chia camera là thiết bị cho phép người giám sát có thể quan sát nhiều camera cùng lúc, tại những khu vực khác nhau trên cùng một màn hình hoặc có thể tùy chỉnh số lượng màn hình quan sát thông qua tính năng zoom trực tiếp hình ảnh.

Jack cắm camera: Jack cắm camera là thiết bị kết nối quan trọng giữa camera và các đầu phát âm thanh, giúp chất lượng âm thanh được ghi lại thông qua hệ thống camera quan sát chất lượng và rõ hơn.

 

 

Đế xoay camera: Đế xoay camera tăng cường mức độ quan sát của một hệ thống camera. Được thiết kế với nhiều hình dáng đặc biệt, góc xoay có thể lên đến 360 độ, tăng tầm quan sát bao quát của camera. Đế xoay kết hợp cùng chức năng ghi hình sắc nét của hệ thống camera quan sát giúp tăng cường chất lượng hình ảnh truyền tải và tầm quan sát.

Bộ đàm Kenwood: Là sản phẩm cải tiến với nhiều tính năng vượt trội, bộ đàm Kenwood được trang bị màn hình liên lạc, cho phép hiển thị kênh tần số và điều chỉnh tần số trực tiếp. Bộ đàm Kenwood còn được tích hợp sẵn đài radio FM với âm thanh rõ nét, loa phát ngoài, nút báo động khẩn cấp cùng pin “khủng” nhằm đảm bảo thời gian sử dụng tốt nhất.

Bộ đàm ICOM: Bộ đàm ICOM được xem là thiết bị liên lạc tiện lợi trong công việc giám sát công trường, bảo vệ tòa nhà…với cự ly liên lạc dao động từ 1km đến 3km. Thiết kế gọn nhẹ, thiết bị có tính năng hỗ trợ chống nhiễu tối ưu đảm bảo chất lượng cuộc đàm thoại không bị gián đoạn. Đặc biệt, cự ly liên lạc có thể được mở rộng từ 3km đến 6km tại những khoảng không rộng hoặc ngoại thành.

Linh kiện bộ đàm: Đi kèm theo bộ đàm là những linh kiện tiện dụng, được sản xuất nhằm gia tăng chất lượng sử dụng bộ đàm cho khách hàng. Với pin rời, đế sạc, ăngten, tai nghe… được thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ, giúp khách hàng có thể yên tâm đảm bảo liên lạc cũng như chất lượng đàm thoại trong suốt quá trình sử dụng bộ đàm.

 

Tag:

He was hired by digital promise to lead new site a study on the impact of education innovation clusters

This article is written by