Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội | Lắp đặt camera quan sát, Báo động và Chuông cửa giá rẻ
 • Kinh doanh
  0979 156 764
  Kinh doanh
  0914 748 020
  Kinh Doanh
  0432123950
  Kỹ Thuật
  0979156764
Trang chủ >> Uncategorized >> Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội địa chỉ nào tin cậy, uy tín, giá cả và dịch vụ tốt nhất? Đây là trăn trở của không ít người, khi mà nhu cầu lắp đặt camera ngày càng tăng.

Lắp đặt camera giám sát giúp việc quản lý an ninh, tài sản, con người trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Từ những tòa nhà cao cấp hiện đại, những trung tâm thương mại hoành cháng, những ngân hàng lớn đến trường học, cửa hàng, gia đình… thì nhu cầu về một hệ thống camera quan sát là rất quan trọng.

Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội địa chỉ nào tin cậy, uy tín, giá cả và dịch vụ tốt nhất?

Lắp đặt hệ thống camera giám sát là lắp đặt 1 hệ thống bao gồm 1 đầu ghi hình được kết nối mạng ,1 ổ cứng lưu trữ dữ liệu, 1 hoặc nhiều camera hồng ngoại có chức năng giám sát 24/24. Một hệ thống camera giám sát tân tiến có thể giúp ta quan sát được ở khắp mọi nơi thông qua các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop. máy tính bảng…

Công nghệ mang đến sự tiện nghi, đối với những người có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát kỹ thuật số. Có 2 việc cần phải thực hiện : thiết lập các máy ảnh và camera giám sát. Alltech hướng dẫn để lắp đặt camera giám sát:

1. Để có thể theo dõi hệ thống camera quan sát qua mạng Internet, bạn cần phải có một địa chỉ IP.

 Lắp đặt hệ thống camera giám sát là lắp đặt 1 hệ thống bao gồm 1 đầu ghi hình được kết nối mạng

2. Xác định số lượng camera giám sát và vị trí bố trí cho khu vực của mình. Bạn có thể nhận được các hệ thống chỉ từ 1 đến 4 camera gián sát ở các cửa hàng, siêu thị mini, hay một hệ thống phòng ốc đến hàng trăm chiếc. Những chiếc camera giám sát không dây cần một ổ điện để làm việc. Nếu cửa hàng có thể dễ dàng bị xâm nhập, một kẻ trộm có thể rút ổ phích cắm của camera giám sát để tránh nhìn thấy.

 

- Dây cáp là thiết bị cần thiết cho camera giám sát. Một dây cáp Thái Lan RG59 tiêu chuẩn dùng để cài đặt cho hầu hết các loại camera giám sát. Điều này bao gồm cáp nguồn và cáp camera giám sát.

 

- Ở hầu hết các ngôi nhà, camera giám sát thường được lắp đặt ở nơi mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Vị trí ẩn này của các camera giám sát là yếu tố cần thiết và thường xuyên cung cấp cái nhìn tốt hơn khu vực khác.

 

3. Cài đặt phần mềm camera giám sát vào máy tính của bạn. Thực hiện các hướng dẫn từ trình đơn thiết lập. Để hoàn tất thiết lập, bạn cần một địa chỉ IP tĩnh, tên đăng nhập và mật khẩu.

 

4. Đính kèm camera giám sát đầu tiên đến vị trí mà bạn mong muốn, cắm nó vào và bật lên. Cần có một màn hình phụ hiển thị video giúp bạn điều chỉnh máy ảnh để có được vùng phủ sóng tối đa. Dán nhãn cho camera giám sát trong phần mềm của bạn với một cái tên dễ nhớ.

 

5. Lặp lại bước 4 để cài đặt các phần còn lại của camera giám sát.

 

6. Kiểm tra hệ thống sau khi cài đặt camera giám sát hoàn tất. Để làm điều này, gõ địa chỉ IP tĩnh vào trình duyệt và sau đó đăng nhập vào trang mới xuất hiện. Một khi điều này hoàn tất, bạn có thể chọn xem camera giám sát và kiểm tra những gì đã được ghi nhận.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm.

 

tag: camera an ninh

The future doesn’t https://www.pro-essay-writer.com belong to the faint-hearted, the president said

This article is written by