Giới thiệu camera hành trình Papago P3 | Lắp đặt camera quan sát, Báo động và Chuông cửa giá rẻ
 • Kinh doanh
  0979 156 764
  Kinh doanh
  0914 748 020
  Kinh Doanh
  0432123950
  Kỹ Thuật
  0979156764
Trang chủ >> Uncategorized >> Giới thiệu camera hành trình Papago P3

Giới thiệu camera hành trình Papago P3

Camera hành trình Papago P3 là một bước đột phá trong các dòng sản phẩm camera hành trình hiện có trên thị trường. Alltech xin giới thiệu những chức năng và ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.
The Only Winning Driving Recorder in 2013 Taiwan Excellence Award!
P3 is the world’s only driving recorder that embeds digital map, street name, district info, GPS coordinates, driving speed, time and date. Besides the above full details, P3 also complements your driving experience with unique safety features like speed camera alerts, traffic sign recognition, lane departure warning system, front collision warning system and more! This award winning driving recorder is a lot more than average!
Camera hành trình ô tô Papago P3 ngoài việc ghi lại hành trình đi qua, Papago P3 còn được tích hợp công nghệ định vị GPS giúp hiển thị chính xác thông tin vị trí hiện tại nhằm giúp việc lưu trữ rõ ràng hơn mà nó còn giúp bạn định hướng, xác định vị trí hiện tại ngay lập tức rất tuyệt vời và tiện dụng khi bạn cần đi đến nơi mà chưa thông thạo địa hình.

 

Camera hành trình ô tô Papago P3 ngoài việc ghi lại hành trình đi qua, Papago P3 còn được tích hợp công nghệ định vị GPS

Chức năng Camera hành trình Papago P3:
+ Ghi hình với góc rộng 130o
+ Tự ghi hình khi khởi động xe
+ Hỗ trợ ghi hình và bảo vệ video khi khẩn cấp
+ Thể hiện bản đồ số khi ghi hình
+ Chức năng cảnh báo làn đường và cảnh báo va chạm phía trước
+ Ghi hình cực nét, thấy rõ biển số xe của phương tiện di chuyển phía trước cả ngày và đêm
+ Ghi hình với thông tin tên đường, tọa độ, thời gian, tốc độ và bản đồ
+ Cảnh báo quá tốc độ.
Ưu điểm Camera hành trình Papago P3:
- Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính. Biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. Cho phép in ảnh từ những clip đã quay.

 

Ưu điểm Camera hành trình Papago P3:  - Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính.

- Lưu giữ các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.
- Trong trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
- Màn hình: 2.4’ LCD
- Độ phân giải: 320 x 240 pixels
- Camera: Aptina 3.5 mega pixels (1/3’ CMOS sensor)
- Lens: góc rộng 130o
- GPS reiceiver: U-Blox 6 latest GPS module ceramic antenna 25 x 25 x 4mm
- G-sensor: Yaw/Pitch/Roll G-sensor
- Video Format: 1080P30/-TS (AVC)
- Khe thẻ nhớ: hỗ trợ thẻ nhớ SDHC đến 32Gb
- HDMI: HDMI 1.3
- USB: USB 2.0
- Nguồn: 12-24 DC input/5V/1A output
- Nhiệt độ hoạt động: 0~70o C
- Kích cỡ: 9.5 x 6.3 x 6.5 9 (cm)
- Trọng lượng: 132g

Đây là chiếc camera hành trình mạnh mẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Khám phá Papago P3 để có những trải nghiệm công nghệ thú vị.

A second experiment, with 6- and 7-year-olds, https://www.writemypaper4me.org/ had similar results children exposed to animated movie clips that induced sad or neutral feelings outperformed those who watched more upbeat films

This article is written by