Camera không dây cho hệ thống camera giám sát an ninh | Lắp đặt camera quan sát, Báo động và Chuông cửa giá rẻ
 • Kinh doanh
  0979 156 764
  Kinh doanh
  0914 748 020
  Kinh Doanh
  0432123950
  Kỹ Thuật
  0979156764
Trang chủ >> Uncategorized >> Camera không dây cho hệ thống camera giám sát an ninh

Camera không dây cho hệ thống camera giám sát an ninh

Camera không dây lựa chọn tốt nhất cho hệ thống camera giám sát an ninh. Dễ dàng lắp đặt, có thể lắp tại mọi vị trí, khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng với camera ip không dây, mặt khác lại có tính thẩm mỹ cao là nhưng ưu điểm thấy ngay của camera không dây.

Công nghệ phát triển, công nghệ không dây dần thay thế những hệ thống dây cáp chằng chịt, vướng víu. Camera quan sát không dây cung cấp thêm tính năng thẩm mỹ mà bạn không cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng kinh doanh của bạn. Với một hệ thống quan sát không dây, bạn không cần phải thỏa hiệp về hiệu quả của hệ thống an ninh. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của một hệ thống có dây, nhưng việc cài đặt thực sự dễ dàng và thực hiện một cách kín đáo.

 

Camera không dây lựa chọn tốt nhất cho hệ thống camera giám sát an ninh

 

Sóng không dây sử dụng với tần số 900Mhz, 2.4Mhz và 5.8Mhz với khoảng cách không có vật cản là 100-300m, hoặc 30-50m nếu bị cản trở bởi tường hoặc đồ vật tùy ứng không gian.

Camera quan sát không dây có nhiều loại khác nhau. Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…

Ưu điểm :

-Dễ dàng sử dụng, lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.

-Đảm bảo tính thẩm mỹ

-Lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.

-Dễ dàng di chuyển camera đi bất kỳ đâu bạn muốn.

-Chất lượng hình ảnh sắc nét, quan sát cả ban đêm lẫn ban ngày

-Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Nhược điểm:

-Độ an toàn không cao dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động.

-Giá thành sản phẩm cao.

Chức năng hệ thống:

- Lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn có thể xem lại khi nào bạn muốn.

- Quan sát 24/24 ngay cả trong bóng tối

- Xem qua mạng internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoại di động…

Một lợi thế lớn của các hệ thống không dây mà bạn có thể sử dụng nó như một biện pháp tạm thời hoặc theo mùa tại các địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi thường xuyên. Một ví dụ điển hình là có một camera an ninh không dây tại các hồ bơi trong mùa hè và việc giảm trừ các hồ bơi không được sử dụng trong mùa đông. Nó cũng hữu ích tại các địa điểm xây dựng, nơi chứng khoán cần phải được theo dõi nhưng không phải trên cơ sở lâu dài.

Camera quan sát không dây đều có các kích cỡ lớn để lựa chọn. Một camera nhỏ có thể quan sát các khu vực bạn muốn theo dõi các hoạt độngmà không gây sự chú ý hoặc một camera tiêu chuẩn mà mọi người có thể mong đợi để theo dõi các khu vực lái xe, khu vực lối vào, khu vực mua sắm và bãi đỗ xe. Bất kỳ các loại camera bạn cần,thì một mô hình không dây sẽ giải quyết nhu cầu bảo mật riêng biệt của bạn.

 

It takes a mobile spy for trymobilespy.com cartoon-like approach to things

This article is written by