Camera hành trình ô tô hai ống kính | Lắp đặt camera quan sát, Báo động và Chuông cửa giá rẻ
 • Kinh doanh
  0979 156 764
  Kinh doanh
  0914 748 020
  Kinh Doanh
  0432123950
  Kỹ Thuật
  0979156764
Trang chủ >> Uncategorized >> Camera hành trình ô tô hai ống kính

Camera hành trình ô tô hai ống kính

cho ô tô loại 2 “mắt” (với hai ống kính thu hình) đang ngày càng được chuộng hơn so với loại chỉ có 1 ống kính.

Đối với người sử dụng ô tô, việc xảy ra tình huống va chạm, rủi ro rất khó tránh khỏi, nhất là trong điều kiện giao thông phức tạp, người điều khiển phương tiện còn “bất chấp” luật lệ xảy ra như cơm bữa như hiện nay.

ngày càng được người sử dụng ô tô dùng rộng rãi. Việc sử dụng “nhân chứng sống” là những chiếc camera hành trình nhỏ gọn gắn trên kính lái, cho phép ghi lại toàn bộ hình ảnh quãng đường đã qua, đo được tốc độ di chuyển, ghi âm tiếng động, kết nối GPS, hiển thị thông tin hành trình trên bản đồ…

camera-hanh-trinh-I1000-1

Hiện nay, mặt hàng này liên tiếp được các doanh nghiệp trong nước nhập về kinh doanh với số lượng có tới trên 20 loại khác nhau xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… với mức giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng cho tới 6 – 7 triệu đồng.

Trong đó, đáng chú ý là nếu như 1 năm trước đây, loại chỉ có 1 “mắt” (1 đầu quay camera) cũng có giá ngót 2 triệu đồng thì nay cũng với số tiền như vậy, thậm chí ít hơn, người tiêu dùng đã có thể sắm được loại 2 “mắt” với tính năng cao hơn như trang bị chế độ quay ban đêm, chức năng chống rung, góc quay 140 độ, hầu hết hỗ trợ thẻ nhớ tới 32GB…

Theo tìm hiểu của ICTnews, những người chơi camera hành trình 2 mắt hiện thường lắp một đầu camera tại kính lái, đầu còn lại gắn tại kính hậu để ghi lại những biến cố giao thông có thể xảy ra ở đầu hoặc đằng sau chiếc xe ô tô; Hoặc có loại 2 ống kính camera góc rộng để thu hình phía đầu xe và thu hình ngay phía trong xe.

Dưới đây là một số sản phẩm có giá bán dưới 2,5 triệu đồng:

DVR X3000

 

Camera-hanh-trinh-X3

 

Camera hành trình, hộp đen ôtô DVR X3000 tích hợp 2 camera, màn hình 2.7 inch chuẩn HD 720P có tích hợp GPS, có thể thiết lập chế độ quay phim, chụp ảnh, cảm biến hình ảnh G-Sensor…

THB-Dual X

Đây là loại camera giám sát hành trình tích hợp 2 mắt camera riêng biệt gắn 2 bên thân máy, 2 mắt camera có thể quay xung quanh đến 270 độ, màn hình quay được 180 độ. Với các khả năng như vậy, người lái có thể quan sát được đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài, hoặc bên trái và phía phải xe.

HD CAR DVR X5

Camera hành trình X5 HD720, tích hợp 2 camera (một camera cắm ngoài cho phép đặt ở nhiều vị trí trên xe), G – Sensor cảm biến va chạm, màn hình hiển thị 2.4 inch cho phép xem trực tiếp trên màn hình của thiết bị.

HD CAR DVR P7 New

Trang bị màn hình cảm ứng 3 inch, hệ thống 2 camera quay trong và quay ngoài tích hợp đèn hồng ngoại hỗ trợ quay đêm.

DVR SC310 HD

 

Hai ống kính, xoay 270 độ, phía trước góc siêu rộng 140 độ, ống kính phía sau góc rộng 120 độ, có đèn hỗ trợ camera quay bên trong xe, hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 32GB.

  His 18th https://pro-homework-help.com birthday came and went later that month

This article is written by