Camera hành trình nhân chứng của lái xe | Lắp đặt camera quan sát, Báo động và Chuông cửa giá rẻ
 • Kinh doanh
  0979 156 764
  Kinh doanh
  0914 748 020
  Kinh Doanh
  0432123950
  Kỹ Thuật
  0979156764
Trang chủ >> Uncategorized >> Camera hành trình nhân chứng của lái xe

Camera hành trình nhân chứng của lái xe

Camera hành trình giúp bạn thoát khỏi những lùm xùm khi tai nạn, va quẹt khi lưu thông trên đường. Camera hành trình là thiết bị công nghệ không thể thiếu cho chiếc ô tô của bạn, người bạn đồng hành thật thà của của bạn.

Hệ thống giao thông tại Việt Nam còn nhiều bất cập bởi hạ tầng cơ sở giao thông còn kém thiếu đồng bộ, mặt khác ý thức của người tham gia giao thông ở Việt Nam còn quá kém. Vì vậy, việc trang bị một chiếc camera hành trình cho mình là rất cần thiết và tiện dụng cho bạn.

Camera hành trình giúp bạn thoát khỏi những lùm xùm khi tai nạn, va quẹt khi lưu thông trên đường

Camera hành trình ô tô áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Những chiếc camera trang bị cho ô tô có độ phân giải cao mang đến hình ảnh sắc nét, cùng hệ thống thu âm đạt chuẩn. Giúp bạn không chỉ lưu giữ hình ảnh, âm thanh, ghi lại dữ liệu của những chuyến đi của bạn. Chúng không chỉ giúp bạn trong những trường hợp xác thực bằng chứng cho những vụ va quệt, tai nạn mà còn mang đến cho bạn và gia đình những khung hình đẹp về những chuyến đi thú vị. Ngoài ra cũng giúp bạn quản lý chiếc ô tô của mình tốt hơn.

Camera hành trình ô tô áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị

Những chiếc camera hành trình được trang bị màn hình cảm ứng mượt mà, dễ dàng sử dụng và cài đặt. Khung cảnh chi tiết, màu sắc ấn tượng như đang xem ở trên màn hình máy tính.

Được trang bị với chuẩn quay HD mang đến chất lượng hình ảnh cực tốt. Mặt khác một số camera còn trang bị Camea phụ với chất lượng hình ảnh không hề thua kém Camera chính, nó cho phép toàn bộ những di chuyển trước và sau xe đều được kiểm soát chặt chẽ.

Mặt khác chúng còn được trang bị nhiều tính năng khác như: chế độ bảo mật cao; camera phụ hỗ trợ giám sát; chức năng GPS chính xác; Chế độ ghi hình khi đỗ xe; Cảnh bảo quá tốc độ; Cảnh báo khi có gia tốc đột ngột  cùng với hình ảnh chuẩn HD và chip cải thiện chất lượng hình ảnh… mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện nghi về sản phẩm.

camera hành trình chở thành thiết bị không thể thiếu cho ô tô. Cuộc sống sẽ luôn thú vị, đừng để mình và người thân vướng phải những phiền toái không đán

Với những công dụng tuyệt vời như vậy, camera hành trình chở thành thiết bị không thể thiếu cho ô tô. Cuộc sống sẽ luôn thú vị, đừng để mình và người thân vướng phải những phiền toái không đáng khi mà đã thật sự tồi tệ nếu tai nạn giao thông sảy ra. Đối với với những bác tài, chiếc camera hành trình – hộp đen của ô tô luôn là vị cứu cánh, giúp xác minh nguyên nhân của những vụ tai nạn. Nhằm xác định trách nhiệm, quyền hạn và cách khắc phục hậu quả một cách công bằng nhất. Chúng giúp bạn làm việc dễ dàng với cảnh sát giao thông, và trách nhiệm hơn trước pháp luật.

Mặt khác, với những chiếc camera hành trình giúp các nhà quản lý có thể giám sát lộ trình, sắp xếp công việc hiệu quả nhất. Đối với những hệ thống vận tải chuyên nghiệp, đây là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Tag: camera an ninh

Mit steigender kettenlänge nimmt aber Erfahren Sie mehr hier die löslichkeit der alkohole in wasser stark ab

This article is written by